网站标志
点评详情
发布于:2017-12-13 16:44:29  访问:3210 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Chi Tiết Nạp CF Mobile Cho Những Ai Mới Chơi CF Mobile
Xin chào tất cả các game thủ đến với vương quốc của game CrossFire Legends. Ngay bây giờ CF Mobile sẽ giúp các bạn phải làm như nào để nạp thẻ tlbb3d thẻ CF Mobile một cách chính xác và đơn giản nhất, nhận được tiền ngay sau khi nạp mà không cần phải chờ đợi.
Bước 1: để nạp thẻ CrossFire Legends các bạn hãy truy cập vào link https://napgameonline.com/nap-the-crossfire-legends.html. Đây là link nạp thẻ chính thức và duy nhất của game CF Mobile, vì thế xin vui lòng không nạp ở các web khác để tránh mất tiền mà không được gì cả.
Bước 2: sử dụng thẻ cào của bạn và nhập các thông tin được in trên thẻ cào các ô tương ứng tại website nạp thẻ CF Mobile mà bạn vừa truy cập phía trên.
Bước 3: nhập đúng tên nhân vật, tên tài khoản hoặc ID trong game của bạn vào phần Tài Khoản Cần Nạp
Bước 4: tiến hành nạp thẻ bằng cách nhấn nút \"NẠP THẺ\" phía dưới cùng. Hệ thống sẽ tự động tiến hành nạp thẻ và chuyển tiền vào tài khoản CF Mobile nếu thẻ còn giá trị sử dụng.
Lưu ý: khuyến mãi khi nạp thẻ CrossFire Legend chỉ có theo đợt và theo từng tài khoản, không phải tài khoản nào cũng được áp dụng nên bạn cần chú ý để tránh thắc mắc.
Crossfire Legends thuộc thể loại game huyền thoại CrossFire do VNG phát hành tại Việt Nam, là phiên bản CF Mobile chính chủ từ SmileGate. Có thể nói sự ra đời của CF Mobile là động thái thông báo sự để ý của một kẻ to lớn trong cộng đồng game Việt. Nhất định tựa game bắn súng này sẽ đạt được sự đón chờ của khán giả.
Theo VNG, trò chơi điện tử có lẽ hỗ trợ cho Android và cả iOS. Như vậy tin vui là người chơi game sẽ chơi Crossfire Legends trên PC bằng ứng dụng giả lập Bluestacks, Droid4x hoặc Nox App Player. Cùng mình đào bới xem tựa trò chơi điện tử này còn có gì mới mẻ và lại hot đến vậy nhé.
Giao diện mới đầy hấp dẫn
Giờ đây nhân vật của bạn trong game Crossfire Legends có thể không thể phải đứng chỏng chơ bơ vơ giữa núi tuyết lạnh lẽo nữa, toàn bộ có lẽ được chuyển về 1 không gian ấm áp hơn, ảo hơn với cảnh nền văn minh, lung linh lấp lánh lung linh lồng lộn. Những nút bấm, hình tượng, thông báo trên màn hình được làm lại gọn gàng và sắp xếp hài hòa và hợp lý. Dù là giao diện hoàn toàn mới nhưng vẫn rất đơn giản đễ người mới chơi làm quen và nắm rõ. ​ ​
Mở rộng chính sách chơi, màn chơi
Phiên bản mới vẫn giữ vững và phát huy vai trò đưa người chơi vượt ra bên ngoài giới hạn thông thường của một trò chơi bắn súng FPS. Nếu như lúc trước đây Tower Defense từng làm loạn với khái niệm người chơi thành được phối hợp ngay trong Crossfire Legends hay Trốn Tìm siêu hài hước giúp xả căng thẳng mệt mỏi sau những cuộc chiến căng não, thì ở bản 2.0 này chứng minh và khẳng định không hề thiếu những chính sách chơi độc lạ hơn vậy: Parkour, Ghost, Đào Tẩu, Thủ Lĩnh, Trốn Tìm 2.0 hay dàn Boss thế giới mới có làm bạn cảm nhận thấy phấn khích?
Nhân vật mới, vũ khí mới​
Nhiều nhân vật mới có lẽ liên tục xuất hiện trong các phiên bản Crossfire Legends 2.0, nhất là những chiếc tên được rất nhiều game thủ mong chờ như Sonoko hay Venus. không dừng lại ở đó, bản 2.0 đó còn nâng cấp diện mạo mới cho các nhân vật không còn xa lạ như Blade, Fox, AOI hay nạp thẻ tlbb3d Rose. ​ ​
Tương tự với vũ khí, súng mới, cận chiến mới, lựu đạn mới đủ thể loại sẽ ào đến như mưa rào, hứa hẹn còn đa chủng loại và đa dạng chủng loại hơn nhiều đối với phiên bản cuộc chơi Lúc Này.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 


IQ建站 免费建企业网站
Powered By IQ建站 Copyright (C) 2009-2011